ส.บอลเตรียมเสนอแผนให้รัฐอาจเตะสนามกลาง

"พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง" ประมุข ส.บอลฯ เตรียมเสนอแผนให้รัฐบาล อาจต้องเตะสนามกลางที่ราชมังคลา-ศุภฯ ถ้าต้องขยับเกินกว่านี้อาจต้องโละบอลถ้วยบางรายการ


พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคม UFABET กีฬาฟุตบอลฯ เผยถึงสถานการณ์ล่าสุดที่มีข่าวว่ารัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน คุมโควิด-19 ไม่ให้แพร่เชื้อไปทั่วประเทศไทย นับจากวันที่ 26 มี.ค. 63 ซึ่งทางสมาคมมีแผนเตรียมการว่า

''ต้องประเมินสถานการณ์แบบวันต่อวัน เราพยายามที่จะให้มีการแข่งขันแบบปิดไปก่อน เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ ให้สังคมได้ทราบว่าเป็นการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพไทยที่จะไม่แพร่เชื้อต่างๆ ซึ่งสมาคมกำลังพิจารณาร่างกฎเกณฑ์ต่างๆ แล้วเสนอต่อรัฐบาลว่าท่านพอใจไหม หรืออะไรยังไงกับแผนที่ทางสมาคมเตรียมไว้นับจากนี้ อาจเป็นสนามกลางก็ได้ หรือที่ต่างจังหวัด อะไรทำนองนั้น''

''อาจมีการปรับโปรแกรมให้ UFABET โปรแกรมบอล ทีมในกรุงเทพฯ ไปเยือนต่างจังหวัดก่อน หากว่าสถานการณ์ในกรุงเทพฯ ยังอยู่ในช่วงวิกฤติ อาจเล็งใช้สนามศุภชลาศัย หรือราชมังคลาฯ เป็นสนามกลางก็เป็นได้''

''ซึ่งเรามีเงื่อนไขที่จะต้องผลิตคอนเทนต์ให้กับทรูวิชั่นส์ด้วยสถานการณ์ในตอนนี้ ไม่มีฟุตบอลเสาร์-อาทิตย์ ผมก็หงุดหงิดเหมือนกัน ผมว่าแฟนฟุตบอลไทยก็เช่นกัน''

''ถ้าต้องเลื่อนไปหลังจาก 18 เม.ย. 63 เรา UFABET โปรโมชั่น ก็ยังสามารถทำให้จบในฤดูกาลเหมือนเดิมได้ แต่ถ้าเกินกว่านี้เราคงต้องมาพิจารณาแล้วว่าจะต้องยกเลิกฟุตบอลถ้วยรายการไหน''

 

UFABET โปรแกรมบอล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *