ชิมิสึอุ่นจูบิโล่เสาร์นี้แฟนลุ้น"ธีรศิลป์"ซัลโวประตู

แฟนบอล ''อัศวินสีส้ม'' ชิมิสึ เอสพัลส์ ลุ้น ''มุ้ย'' ธีรศิลป์ แดงดา มีโอกาสยิงประตูอีกครั้งเกมอุ่นจูบิโล่ อิวาตะ ในวันที่ 28 มี.ค.นี้


ชิมิสึอุ่นจูบิโล่เสาร์นี้แฟนลุ้น"ธีรศิลป์"ซัลโวประตูจากการที่สโมสร ''อัศวินสีส้ม'' ชิมิสึ เอสพัลส์ ทีมต้นสังกัดของ ''มุ้ย'' ธีรศิลป์ แดงดา มีกำหนดโปรแกรมเตรียมลงสนามอุ่นเครื่องช่วงเจลีก เลื่อนการแข่งขันออกไปเป็นวันที่ 9 พ.ค. 63 โดยมีคิวจะเปิดสนามฝึกซ้อมมิโอะ กราวนด์ รับการมาเยือนของสโมสรร่วมจังหวัดชิสุโอกะอย่าง ทีมจูบิโล่ อิวาตะ ที่เพิ่งตกชั้นลงมาเล่นเจลีก 2 ฤดูกาล 2020 ในวันเสาร์ที่ 28 มี.ค. 63

จากโปรแกรมอุ่นเครื่องดังกล่าว บรรดาแฟน ดูบอลสด บอลเตรียมลุ้นการยิงประตูของ ''มุ้ย'' ธีรศิลป์ แดงดา อีกครั้ง หลังจากยิงประตูล่าสุดให้กับชิมิสึ เอสพัลส์ ในเกมประเดิมเปิดเจลีก 1 เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 63 ที่ต้นสังกัดเปิดบ้านพ่ายต่อเอฟซี โตเกียว 1-3 ทว่าจากนั้นก็ไม่สามารถยิงประตูให้เห็นอีกจากเกมอุ่นเครื่อง 2 นัดที่ผ่านมากับสโมสรฟูจิเอดะ เอ็มวาย เอฟซี

เมื่อย้อนไปดูสถิติเก่าการลงสนามของ ''มุ้ย'' ในการเจอกับจูบิโล่ อิวาตะ ถือว่าเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในช่วงที่เล่นให้กับซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า เมื่อปี 2018 ซึ่ง ''มุ้ย'' สามารถยิงประตูได้ แถมยังเอสซิสต์ให้กับเพื่อนร่วมทีมซัลโวประตูได้อีกด้วย โดยเลกแรกซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่าเปิดบ้านเสมอ 0-0 ''มุ้ย'' ลงเล่น 59 นาที ส่วนเลกสองบุกไปเยือน ''มุ้ย'' ลงเล่น 85 นาที และสามารถยิงประตูได้เและจ่ายให้เพื่อนยิงอีกเม็ด แต่น่าเสียดายที่เกมนั้นซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่าแพ้ 2-3

ทั้งนี้คาดว่าในเกมที่ชิมิสึ เอสพัลส์จะอุ่นเครื่องกับจูบิโล่ อิวาตะ ทาง ปีเตอร์ ชคลามอฟสกี้ กุนซือใหญ่ของทีม ''อัศวินสีส้ม'' จะส่ง ''มุ้ย'' ธีรศิลป์ แดงดา ออกสตาร์ตตัวจริงอีกครั้ง หลังจากในเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา ''มุ้ย'' ก็ได้รับโอกาสประเดิมสนามตั้งแต่ต้นเกมมาโดยตลอด

  

ที่มา : southwoodproducts.com

woodmeet.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *